Bao bì nhựa được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, dùng cho hầu hết các lĩnh vực: nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng,….HG là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm bao bì nhựa cao cấp, an toàn với thiết kế vô cùng bắt mắt.

Hạt nhựa là nền tảng để tạo thành nhựa, còn được gọi là chất dẻo hay polymer. Các hợp chất cao phân tử này sinh ra từ quá trình phân tách dầu mỏ và cho ra đời sản phẩm có độ bền, dẻo.

Nền công nghiệp hạt nhựa phát triển không ngừng và sản xuất hàng nghìn vật liệu trong đời sống hàng ngày. Chúng xuất hiện ở khắp nơi, trong các phụ kiện thiết yếu của ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp,… và được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác. Trong đó, một trong những sản phẩm đáng phải kể đến chính là bao bì nhựa.

Bao bì nhựa là một phần thiết yếu trong đời sống chúng ta. Đi bất cứ đâu, bạn cũng sẽ bắt gặp sản phẩm này với đủ loại kiểu đáng, màu sắc bắt mắt, thu hút. Nhờ vào tính năng bền chắc, nhẹ, mẫu mã hình ảnh đa dạng nên chúng được xem là một công cụ truyền tải thông tin đến hiệu quả nhất đến khách hàng.

Hiện nay trên thị trường, bao bì được làm từ các loại nhựa như: PE, PP, PET, PVC với những đặc tính và công dụng khác nhau. Vì thế nên chúng sẽ được sản xuất theo từng quy trình riêng để sử dụng cho từng loại bao bì sản phẩm thích hợp.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.