Hiển thị tất cả 3 kết quả

Catalogue là gì?

Catalogue (một số nơi gọi là Catalog) là một quyển tài liệu, ấn phẩm quảng cáo được phát hành và phân phối qua các hệ thống cửa hàng hoặc qua email của công ty. Thiết kế Catalogue bao gồm hình ảnh và các đoạn miêu tả thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty đó.

Catalogue mang tính chất dùng để tra cứu thông tin một cách kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Số lượng trang tối thiểu của một  cuốn catalogue là khoảng 16-20 trang. Nếu số lượng trang chỉ khoảng 4 hoặc 6 trang, cuốn catalogue sẽ trở thành tờ gấp sản phẩm hoặc Brochure.

Brochure là gì?

Brochure là dạng ấn phẩm quảng cáo độc quyền của doanh nghiệp. Bạn có thể hiểu đó là một quyến sách nhỏ hay một tập sách chứa đựng những thông tin chung về sản phẩm hay dịch vụ nổi bật của doanh nghiệp mong muốn giới thiệu rộng rãi đến khách hàng tiềm năng.

Flyer là gì?

Flyer (tờ rơi) có kích thước bằng tờ giấy A4, A5 hoặc A6. Thông tin trên flyer đơn giản và chi phí in ấn chế tạo cũng được giảm thiểu tối đa vì dùng để phân phát theo số lượng lớn. Flyer thường chỉ có giá trị xem một lần vì doanh nghiệp phát ở những nơi công cộng như ngã tư, cổng trường học…

Flyer (flier) đôi khi còn được gọi là circular, handbill or leaflet. Flyer là một loại ấn phẩm quảng cáo qua hình thức phát nơi công cộng hoặc qua thùng thư.