Hiển thị tất cả 11 kết quả

Namecard là gì?

Name card hay danh thiếp là một tấm thiếp nhỏ, có đầy đủ thông tin của doanh nghiệp, cá nhân. Đây là một phần rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.  Với một tấm danh thiếp, khách hàng sẽ giữ lại được thông tin, địa chỉ liên lạc với bạn khi cần thiết. Và quan trọng hơn, bạn sẽ tạo dựng được hình ảnh tốt, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

Nhu cầu thực tế sử dụng name card, danh thiếp

    • Hiện nay việc làm card visit, danh thiếp là một phần không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi khi gặp khách hàng, đối tác, danh thiếp rất nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng bỏ trong ví. Để bất cứ khi nào cần, khách hàng đều có thể liên hệ với bạn.
    • Name card, danh thiếp còn thể hiện được dấu ấn cá nhân của công ty, tổ chức. Nếu khi gặp khách hàng chỉ để lại số điện thoại kèm tên, khách hàng sẽ không ấn tượng với công ty của bạn. Nhưng nếu cầm trên tay một tấm danh thiếp với đầy đủ thông tin công ty, thiết kế bắt mắt, chắc chắn khách hàng không thể quên công ty của bạn.
    • Hơn thế nữa, name card danh thiếp giúp bạn kinh doanh tốt hơn. Với việc tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp từ lần gặp gỡ đầu tiên, khách hàng sẽ ấn tượng tốt với sản phẩm và dịch vụ của công ty, từ đó góp phần tăng doanh số bán hàng.
    • Quan trọng hơn, danh thiếp là phương tiện truyền thông hữu ích, chi phí không quá lớn, giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn. Mỗi một người nhận danh thiếp, là một người biết đến hình ảnh thương hiệu của bạn. Đây là phương thức hiệu quả để lan tỏa thông điệp của công ty.
    • Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng card visit, name card, danh thiếp của các công ty là rất lớn. Hầu hết mọi doanh nghiệp đều muốn có danh thiếp với mẫu mã, thiết kế ấn tượng, thể hiện được văn hóa tinh thần của công ty