Hiển thị tất cả 7 kết quả

Standee là gì?

Standee hay các tên gọi thông thường bắt gặp là Standy, kệ X, giá chữ X,… là công cụ được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo có khung dạng đứng. Thông thường, Standee được sử dụng dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ với ưu điểm là gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp.

    • Standee khi cần sử dụng chỉ cần mang theo người bởi chúng có trọng lượng nhẹ và dễ dàng bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.
    • Về cơ bản, Standee chính là khung, kệ hình chữ X rồi đặt tấm banner quảng cáo lên, nhờ vào cơ chế hoạt động của hệ thống di động cao giúp chúng có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ. Thông thường, Standee sẽ phù hợp với mọi ngành nghề cần quảng cáo sử dụng.
    • Chiều cao của Standee có thể thay đổi từ 60 – 180 cm đem tới sự linh hoạt cho người sử dụng. Chỉ cầnngười dùng xoay theo chiều ngược của 2 trục trên – dưới nếu muốn thay đổi kích thước, quy trình này dựa vào cơ chế nén khí của Standee.
    • Phân loại Standee: Standee có 3 loại chính được phân loại theo cấu tạo của chúng, bao gồm. Standee chữ x, Standee cuốn, Standee để bàn.