Hiển thị tất cả 2 kết quả

Backdrop là gì?

Nhìn chung Backdrop chính là bối cảnh cho 1 sự kiện. Nó chính là tấm phông nền làm từ nhiều chất liệu như bạt, vải, giấy, lụa được treo phía sau sân khấu, trên đó hiển thị hình ảnh, nội dung thông tin chính về sự kiện hôm đó.

Backdrop còn được dùng trong các sự kiện khác như họp lớp, khai giản, hội nghị, các chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật…

Có các loại Backdrop 3D, 2D, loại thường tùy vào sự kiện, và tính chất trang trọng bạn có thể lựa chọn.

Background khác backdrop như thế nào?

Backdrop chính là phông nền được in bằng vật liệu pp, decal, hiflex. Nhưng chúng có kích thước nhỏ, vừa vặn hơn dùng cho hội thảo, dán treo lên tường, hay treo lên khung giá đỡ.

Background vẫn là phông nền nhưng kích thước lớn, thường được sử dụng nhiều hơn. Background ví như các tấm bạt in nội dung dùng nhiều chất liệu, được căng sau sân khấu. Nó có thể kèm màn hình chiếu, dùng cho không gian rộng hơn như buổi lễ, tiệc như tiệc cưới,…

Như vậy chúng tôi đã giúp bạn hiểu phần nào về backdrop và background để khi tổ chức sự kiện của đơn vị mình, bạn đã biết nên in ấn ra sao. Khi cần được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ in background, backdrop hãy liên hệ HG đơn vị uy tín, chất lượng cao để được hỗ trợ đầy đủ.